ầu Tư

Meyland đưa thương hiệu bệnh viện quốc tế hàng đầu Hàn Quốc đến đảo ngọc

Ngày 16/03/2023 tại Hà Nội, Tân Á Đại Thành - Meyland đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Bệnh viện Myongji Hàn Quốc. Bệnh viện Myongji sẽ trở thành đối tác chiến lược cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là bước ngoặt lớn tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững trong thời gian tới giữa hai đơn vị.

Muốn thu hút du khách, ẩm thực Việt cần được nâng tầm

Ẩm thực không chỉ ăn và uống mà còn là câu chuyện văn hóa, xã hội, trách nhiệm của thương hiệu với môi trường; là sự đồng điệu trong chất lượng món ăn, không gian, dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu BVEC tiếp tục duy tu bảo dưỡng quốc lộ 51

Theo Cục Đường bộ Việt Nam, trong thời gian chưa bàn giao công trình cho cơ quan quản lý đường bộ, BVEC vẫn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về công tác quản lý, bảo trì công trình dự án và đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến.Trước đó, Cục Đường bộ Việt Nam đã có thông báo tạm dừng thu phí dự án BOT đầu tư xây dựng mở rộng quốc lộ 51 từ 7 giờ ngày 13-1-2023 vì dự án đã thu đủ vốn. Khi hoàn vốn cho dự án, Bộ Giao thông Vận tải đã tính cả 4 năm thu phí tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Chỉ đạo quyết liệt, đôn đốc triển khai thi công các dự án đầu tư công

Thứ trưởng Trần Quốc Phương cho biết kế hoạch đầu tư công năm 2022 được thực hiện trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, nhiều thay đổi nhanh, mạnh cùng những yếu tố mới xuất hiện.

Hà Nội nghiên cứu sân bay quốc tế ở phía Nam

(Dân trí) - Lãnh đạo Hà Nội cho biết sẽ tập trung phát triển các huyện lên quận, đẩy mạnh tốc độ đô thị, xây dựng đô thị thông minh, nâng cấp sân bay quốc tế Nội Bài và nghiên cứu sân bay quốc tế phía Nam.

Đà Nẵng ra mắt dịch vụ vận chuyển công nghệ xe điện đầu tiên tại Việt Nam

Đà Nẵng ra mắt dịch vụ vận chuyển công nghệ xe điện đầu tiên tại Việt Nam

Ngày đầu Hà Nội rào chắn đường Trần Hưng Đạo phục vụ thi công ga ngầm S12

Hà Nội - Các đơn vị chức năng đã tổ chức rào chắn tạm, vận hành thử phương án phân luồng, tổ chức giao thông trên phố Trần Hưng Đạo, đoạn từ Lê Duẩn đến Trần Bình Trọng để thi công giai đoạn 2 - ga ngầm S12. Đây là một trong những hạng mục thuộc dự án tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội.

Tin vui cho người gửi tiền: Rút tiết kiệm trước hạn vẫn được lãi suất cao

Thay vì phải rút hết khoản gửi trong sổ tiết kiệm và hưởng lãi suất không kỳ hạn 0,1-0,2%/năm, khách gửi ngân hàng có thể rút một phần, phần còn lại vẫn được giữ nguyên lãi suất như ban đầu.

Hội nghị nhà đầu tư Tập đoàn TTC

- Ngày 15/7, lần đầu tiên, Hội nghị nhà đầu tư Tập đoàn TTC (2021 - 2025) với chủ đề "Cơ hội mới trên đường đua mới" đã được tổ chức.