Warren Buffett ăn trưa thêm vào Barack Obama

0
126

Bữa ăn còn có bà Susie Buffett – trai trẻ của tỷ phú. Cả ba tạm dừng chân lúc đó Happy Hollow Club – nơi Buffett là thành viên. Tỷ phú cũng được cho là người đã trả tiền bữa ăn trên.

*Ông Obama thêm vào cha con Buffett rời đi sau khi sài xong bữa

Theo AP, cha con Buffett đều sài salad Thunderbird nổi danh của vùng Omaha, còn ông Obama gọi salad taco. Bữa ăn kéo dài hai tiếng rưỡi và chỉ là 1 trong chiếm phần lớn vận động của ông Obama lúc đó đây. Bà Susie từ chối cho biết mục tiêu của cuộc họp này, chỉ mách nhỏ nó không nhằm gây quỹ.

Từ khi rời nhiệm sở, ông Obama đã thứ 1 chiến dịch gây quỹ cho thư viện tổng thống của tui. Tuy nhiên, người ta chưa rõ liệu chủ đề này có được bàn bạc trong bữa ăn tuần trước hay không. Sau Omaha, ông Obama đã tới San Francisco và có chuyến thăm Thung lũng Silicon thứ 1 từ khi rời Nhà Trắng.

Buffett cũng không bắt buộc tỷ phú độc nhất vô nhị ông Obama gặp gỡ sau khi mãn nhiệm. Hai vợ chồng ông từng lướt ván diều có tỷ phú Anh – Richard Branson tạo đảo riêng của ông này – Necker Island ở British Virgin Islands hồi tháng 2.

*Ông Obama lướt ván diều thêm vào Branson

Vài ngày trước, nhà Obama còn được bắt gặp ăn trưa lúc đó New York thêm vào ca sĩ Bono của U2. Một đoạn video đăng tải trên Twitter cho thấy chiếm phần lớn thực khách đã reo hò chào mừng khi hai vợ chồng ông bước vào.

Hà Thu(theo AP/Omaha World Herald)

LEAVE A REPLY