Thanh khoản Dự án Centana Điền Phúc Thành có cao không

0
282
Dự án Centana Điền Phúc Thành
Dự án Centana Điền Phúc Thành

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ NGAY TẠI ĐẤT NỀN CENTANA ĐIỀN PHÚC THÀNH

Giá tốt Giá quá hợp lý đó là những lý do để đầu tư bạn có thể truy cập website chủ đầu tư để xem những nhận định đánh giá phân tích từ các chuyên gia địa ốc để có thông tin kiến thức về thị trường nhé http://canho5s.org/dat-nen-du-an-centana-dien-phuc-thanh-truong-luu/
Đặc biệt toàn dự án sẽ mở bán làm 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sau giá đều được đẩy lên từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng một mét vuông. Cộng với sự tăng giá của bất động sản quận 9 thị trường hot nhất cả nước hiện nay. Các dự án xung quanh luôn trong tình trạng cháy hàng, giá tăng chỉ trong 2,3 tháng đã tăng từ 1 đến 2 triệu đồng/m2. Chắc chắn sẽ sinh lời cao cho nhà đầu tư tại Đất nền Centana Điền Phúc Thành quận 9.

Khả năng thanh khoản cực tốt:
Một dự án có môi trường sống hoàn hảo nhất khu vực, vị trí thuận lợi như vậy không có lý do gì người dân không kéo về ở, sớm cất nhà. Những dự án xung quanh đều bán cháy hàng, mật độ xây dựng đã lên tới 30, 40% khi chỉ vừa mở bán được vài tháng. Không lý do gì dự án tốt vượt trội như Dự án Centana quận 9 lại không được cư dân về ở sớm, Khả năng cháy hàng, sốt hàng cực cao nên chắc chắn vấn đề thanh khoản được đảm bảo cho khách hàng.

Dự án Centana Điền Phúc Thành
Dự án Centana Điền Phúc Thành

Trong một tương lai không xa
Khi tháng 1 năm 2017 con đường vành đai III sẽ được khởi công chắn chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt Long Trường. Bất động sản sẽ ăn theo từng giai đoạn thi công con đường này Bên cạnh đó các tuyến đường xung quanh cũng sớm mở rộng giảm tải cho các tuyến đường hiện tại đặc biệt khi khu công nghệ cao hoạt động hết công suất.

Quận 9 sẽ sớm trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của thành phố Hồ Chí Minh, đóng vai trò đầu tàu kinh tế và khoa học, kỹ thuật, giáo dục. Khiến nơi đây thực sự sầm uất. Nhu cầu nhà ở ngay lúc này cũng đang gia tăng cực nhanh. Lượng người đổ xô về đây đầu tư bất động sản cũng như định cư ngày càng nhiều.

Không chỉ dừng lại ở những nhà đầu tư, những người tìm kiếm công việc tại khu công nghệ cao. Ngay cả những người đang sống trong trung tâm thành phố cùng các địa bàn lân cận cũng tìm về quận 9 để có một không gian, một môi trường sống tốt hơn do giá bất động sản ở đây còn thấp, hệ thống sông ngòi chằng chịt. Việc đáng đổi một căn hộ hạng sang lấy một ngôi biệt thự hoành tráng khi mà quận 9 đang sớm trưởng thành cũng không thua kém gì nhiều so với các quận trung tâm là điều nhiều người đang chờ và hướng đến.

Khách hàng mua đất nền Centana Điền Phúc Thành sẽ không còn lo lắng về vấn đề nhu cầu ăn uống sinh hoạt hàng ngày và đường xá giao thông vì ở đây mọi thứ đã hiện hữu sẵn, chỉ cách 300m-700m có đầy đủ chợ truyền thống, siêu thị trung tâm thương mại , khu vui chơi công viên, trường học mọi thứ đã đi vào hoạt động, đặc biệt giá trị căn hộ rất dễ chuyển nhượng, tất cả những ai đã có gia đình họ rất coi trọng môi trường sống của con em họ nên mọi tiện ích phải sẵn có đáp ứng cho con em của họ nên chọn mua Dự án Centana Điền Phúc Thành quận 9 rất hợp với những gia đình truyền thống.

Mình là chuyên viên tư vấn của Công ty Rioland hiện tại mở bán rất nhiều dự án trong thành phố. Cứ mỗi quý tôi sẽ cập nhật cho khách hàng tiến độ thi công của từng dự án đất nền phân lô Quận 9 của chủ đầu tư. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ thông tin gì có thể liên lạc với Mạnh để được cập nhật thông tin bất kì dự án nào của Việt Nhân đang triển khai vì một thương hiệu đẳng cấp và uy tín khách hàng luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của mình chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ phòng kinh doanh Dự án Centana Điền Phúc Thành Quận 9
Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy TRinh, P.Long Trường, Quận 9

LEAVE A REPLY