SCB quay số sắm khách hàng trúng thưởng 1 kg vàng SJC

0
166

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) lỡ đơn vị lễ quay số chương trình “Lộc Xuân đong đầy – Vui Tết an khang” có sự tham gia của đại diện Cục đẩy mạnh thương mại (Bộ Công Thương), Sở Công Thương TP HCM so với số đông người dùng.

Đây là đợt quay số ứng dụng cho toàn bộ những mã số tham gia thưởng của người dùng tham gia chương trình từ ngày 3/1 đến hết ngày 1/3 5 nay.

polyad

Lễ quay số chương trình “Lộc Xuân đong đầy – Vui Tết an Kkhang” lỡ diễn ra lúc đấy Hội sở SCB.

Tại buổi lễ, SCB đã bắt đầu quay số lồng cầu để xác định chủ nhân trúng những giải thưởng giá trị của chương trình.

Theo đấy, giải Phú Quý là 1 kg vàng SJC đã thuộc về người dùng may mắn có mã số tham gia thưởng 2160756; 5 giải Hưng Thịnh mỗi một giải 2 lượng vàng SJC; 10 giải Như Ý mỗi một giải 5 chỉ vàng SJC; 15 giải Lộc Phát mỗi một giải 1 tài khoản trị giá 6,8 triệu cùng cũng được xác định lúc đấy những mã số tham gia thưởng của mỗi một người dùng.

Ngoài ra, SCB còn quay số để xác định người dùng trúng thưởng 100 giải may mắn mỗi một giải 1 bao lì xì trị giá 2 triệu cùng.

polyad

Hơn 100 giải thưởng đã chốt deal được chủ nhân duyệt y mã số tham gia thưởng.

Chương trình khuyến mại tham gia thưởng “Lộc Xuân đong đầy – Vui Tết an khang”, nhân đôi thời cơ trúng vàng và hàng nghìn bao lì xì có tổng giá trị hơn 16 tỷ cùng được eximbank triển khai hồi tháng 1 5 nay.

Theo đấy, người dùng mở mới tài khoản tiền gửi tiết kiệm bằng VND từ 6 tháng trở lên sẽ có thời cơ tham gia 2 chương trình khuyến mại hấp dẫn từ SCB là bốc thăm ngay lúc đấy quầy trúng 1 chỉ vàng SJC hoặc bao lì xì tiền mặt và quay số cuối chương trình có thời cơ nhận 1 kg vàng SJC hoặc tài khoản Lộc Phát.

Thanh Thư

LEAVE A REPLY