Mua Dự án golf park residence khách hàng cần chú ý

0
928
dự án golf park
dự án golf park

Mua Dự án golf park residence khách hàng cần chú ý 

Dự án golf park residence được chủ đầu tư Novaland mở bán vào  cuối năm 2015 nhưng tiến độ khi xây dựng golf park residence bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản là cuối năm 2017. Khách hang nếu lo ngại về tiến độ xây dựng có bị trễ hay không sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khách quan và chủ quan sau :

Chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng tham khảo khu vực đất nền centana quận 9 rất có tiềm năng quy hoạch lớn đã được duyệt 1/500 xây xong cơ sở hạ tầng giá chỉ 18tr/m2 nếu bạn nào quan tâm để lại sdt phía dưới mình sẽ liên lạc.

+ Vì khi xây dựng dự án golf park ngay khu dân cư hiện hữu sẽ phải hạn chế về thời gian xe công trình ra vào công trường, nếu là ban ngày sẽ không được xây dựng, hoặc nếu có xây dựng cũng chỉ làm một số bước cơ bản trong xây dựng vì lúcđó đườngđi phía ngoàiđang có người dân di chuyển sẽ gây tai nạn cho người dân sẽ nguy hiểm.

+ Trong thời gian xây dựng có những phần pháp lý dự án golf park ngay bản thân chủ đầu tư họ vẫn phải chờ đợi vào quyết định phê duyệt của nhà nước rất nhiều ví dụ như  ( Quyết định phê duyệt 1/500 của dự án , Quyết định xây dựng phát triển dự án , Thời gian sau khi chủ đầu tư hoàn công dự án golf park quận 9 thì bao lâu sau nhà nước cấp sổ hồng hoàn tất pháp lý cuối cùng để khách hàng có thể yên tâm nhận nhà vàoở.

Nếu như hoàn tất được hai bước trên coi như pháp lý một dự án golf park q9 được gọi là pháp lý sạch khách hàng có thể thế chấp chính sản phẩm đã hình thành trong tương lai của mình cho ngân hàng để thẩm định giá trị tài sản của bất động sản. Nếu khách hàng có thắc mắc liên quan đến pháp lý dự án golf park residence quận 9 liên hệ phòng kinh doanh novaland để được giải đáp.

LEAVE A REPLY