Khu đô thị Sala Dự Án Nguồn vốn đầu tư quốc tế

1
425
khu đô thị sala
khu đô thị sala

Dự Án khu đô thị sala Nguồn Vốn  Đầu Tư Quốc Tế 

Xu hướng đối tượng nước ngoài mua nhà đất nước ta
Thời gan gần đây thị trường văn phòng cho thuê đã phục hồi và tăng trưởng trở lại, theo thống kế ở các sàn gaio dịch tất cả các phân khúc đều đạt trần tăng trưởng mạnh.

Trong đó có không ít đối tượng mua nhà là đối tượng nước ngoài mua văn phòng cho thuê nhà đất, cho thấy xu hướng đối tượng nước ngoài mua căn hộ tại HCM đang ngày càng mở rộng đặc biệt chú trọng khu vực quận 2

Khách hàng nước ngoài và Việt kiều thường chọn những dự án bất động sản cao cấp bảo đảm các yếu tố về chất lượng tiến độ thi công, môi trường sống tốt, tiện ích hoàn hảo và chủ đầu tư có thương hiệu. Nhất là những dự án có môi trường sống sinh thái hoặc ven sông mang lại bầu không khí ở lành và điều hòa môi trường.

Khu vực đang được Các đối tượng nước ngoài lựa chọn phải kể đến khu đông Sài Gòn, nước ta đang được tỉnh tập trung hoàn thành hiện đại hạ tầng giao thông, kết hợp với cảnh quan xanh mát ven sông Sài Gòn. Trong số đó những dự án phải kể đến khu đô thị sala quận 2 được Công ty bất động sản người việt Nam tập đoàn Đại Quang Minh và các hội viên trong chủ tịch hội đồng quan trị có cổ phần của Đại Quang Minh đầu tư với tiện ích đồng bộ và thiết kế thi công xây dựng khu phức hợp Sala mang tên khu đô thị sala phân khúc bất động sản sang trọng 5 sao

khu đô thị sala
khu đô thị sala

Nhà đầu tư Đại Quang Minh không chỉ quan tâm đến các yếu tố về vị trí, chất lượng bất động sản mà còn bị cuốn hút đến tiện ích và cộng đồng dân cư quanh dự án. Có thể thấy đây là điểm thuận lợi của khu đô thị sala quận 2 so với những dự án ở khu vực có phần làm mưa làm gió tại thị trường.

Tọa lạc ngay trung tâm quận 2, gần kề khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi hiện đại, nên khu đô thị sala quận 2 thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hiện hữu ở đây như: Sân Golf Nam Rạch Chiếc, Metro An Phú, Trường Quốc tế Úc Châu, Bến Bạch Đằng, Bệnh viện Phúc An Khang … cùng hạ tầng giao thông hoàn thành đường Mai Chí Thọ, Cầu Phú Mỹ ..

khu đô thị sala
khu đô thị sala

Bên cạnh tiện ích ngoại khu phong phú cao cấp thì tiện ích nội khu cũng khiến rất nhiều khách hàng vip hài lòng có sự đánh giá khá tốt khi đến tham quan thấy  nhiều tiện ích dành cho mọi thế hệ dân cư khu đô thị sala quận 2. Triên khai thiết kế xây dựng những trò chơi cho con trẻ tại công viên nước, thư viện Mặt Trời … Không gian riêng cho người già CLB dưỡng sinh, vườn thiền, đường đi bộ … Đến những tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại của người trẻ bến du thuyền 65 chỗ đậu, sân golf, siêu thị, nhà hàng, coffee, trường học, bảo tang nghệ thuật … Cùng với những thương mại, bênh viện y tế, làm đẹp, an ninh bảo đảm.

Được đầu tư bởi tập đoàn Đại Quang Minh đơn vị thi công xây dựng là Coteccon, đơn vị quản lí Somerest thành viên của The Asscott Limited đáp ứng những tiêu chuẩn sống quốc tế nên ở tương lai nơi khu đô thị sala đang thu hút đông đảo dân cư đối tượng nước ngoài và Việt kiều.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY