Hội chợ triển lãm giày da quốc tế ‘theMICAM’

0
242

“theMICAM” là hội chợ triển lãm giày dép uy tín quốc tế được đẩy mạnh vày Assocalzaturifici Italiani – Hiệp hội các nhà phân phối giày dép Italy. Sự kiện được đơn vị hai lần 1 5 khi Milan – nơi được mệnh danh là kinh đô cá tính của thế giới.

polyad

“theMICAM” là hội chợ triển lãm giày dép uy tín quốc tế.

Tại hội chợ triển lãm này, các siêu thị đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ trình bày chiếm phần to bộ sưu tập mới cho mùa thu – đông và các bộ sưu tập mùa xuân – hè cho 5 sau, mang thời công khai chiếm phần to tác phẩm chất lượng cao cấp mang sắp xếp và nguyên liệu mới nhất.

Với số lượng tương đốich tham tham dự khoảng 60.000 người duy nhất 5, trong ấy có khoảng 30.000 đến từ nước ngoài, “theMICAM” chiếm vai trò tương đối chú trọng trong việc kết tiếp kiến các siêu thị giày da quốc tế và thúc đẩy các bộ sưu tập mới tiềm năng.

polyad

Triển lãm có sự tham tham dự của 600 doanh nghiệp quốc tế là đại diện cho hơn 30 quốc gia tương đốic nhau.

Triển lãm “theMICAM” lần máy móc 83 lỡ diễn ra vào tháng 2 5 nay. Các thương hiệu to trong ngành cá tính cao cấp như Fendi, Ferragamo, Gucci, Prada và Tod đã cộng xuất hiện để truyền bá và duy trì ngành phân phối giày da của Italy. Những thương hiệu này cũng sẵn sàng tương tác để hỗ trợ các nhà phân phối Italy và các nhà sắp xếp trẻ tham tham dự sự kiện.

Sự kiện “theMICAM” lần máy móc 84 sẽ diễn ra khi Milan, Italy vào tháng 9 tới. Dự kiến hội chợ triển lãm có diện tích 64.000 m2 và có sự tham tham dự của hơn 900 doanh nghiệp phân phối, sắp xếp giày da của nước chủ nhà – Italy. Ngoài ra, triển lãm còn có 600 doanh nghiệp quốc tế là đại diện cho hơn 30 quốc gia tương đốic nhau tham tham dự.

polyad

“theMICAM” chiếm vai trò tương đối chú trọng trong việc kết tiếp kiến các siêu thị giày da quốc tế và thúc đẩy các bộ sưu tập mới tiềm năng.

“theMICAM” sẽ cộng quan điểm đơn vị tuần lễ cá tính tham dự định diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20/9 khi Fiera Milano (Rho). Triển lãm cũng cung cấp các buổi đào tạo khi quảng trường iKIDS để cập đất nước samurai các phong trào cá tính và giày dép cho trẻ em.

Đây là 1 dịp để các nhà buôn bán ngành giày dép Việt Nam tìm hiểu về thị trường ngành giày da thế giới, mang thời thúc đẩy buôn bán và thiết lập gọi ngay thương mại giữa các quốc gia mang nhau.

Thông tin thêm về triển lãm xem khi đây.

Thu Ngân

LEAVE A REPLY