Giá trị sinh lời khi đầu tư dự án Centana Điền Phúc Thành

0
631

Khi đầu tư dự án Centana Điền Phúc Thành

“Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành được đánh giá là 1 vị trí lý tưởng nhất trong khu phố chợ sầm uất quận 9 và thị trường đất nền phân lô quận 9. Xem thêm tại website chủ đầu tư http://canho5s.org/dat-nen-du-an-centana-dien-phuc-thanh-truong-luu/

dpt-1

– Cách hệ thống trường học từ mẫu giáo đến Đại học trong bán kính 1,5km.

– Gần UBND P. Long Trường, trạm y tế, ngân hàng.

– Dân cư sầm uất, có thể ở hoặc kinh doanh buôn bán ngay.

– Đối diện khu đô thị xanh Đông Tăng Long nên tận hưởng được tất cả tiện ích đẳng cấp như: Công viên cây xanh, hồ bơi, trung tâm TDTT, nhà hàng, khách sạn, siêu thị….

– Về du lịch: Centana Điền Phúc Thành cách khu du lịch suối tiên chỉ 6km và sân golf quận 2 chỉ có 3km, ngay cạnh là công viên cây xanh. Nơi thư giãn cuối tuần thật là tuyệt vời sau những ngày làm việc vất vả.

– Giáo dục: Đầy đủ các hệ thống trường học từ trường tiểu học đến trường đại học, cách 100m trường mần non, trường trung học cở sở. Thừa hưởng các tiện ích từ KDC Nam Khang do RIOLAND đầu tư.

– Hệ thống giao thông: Khu dân cư Centana Điền Phúc thành với hệ thống giao thông hoàn chỉnh, các tuyến đường cao tốc Long Thành đi nối với Đồng Nai chỉ 1km, liền kề vành đai 3. Kết nối giao thông qua quận 2, 7, 1 nhanh chóng và thuận lợi.”

Cùng baokinhte24h phân tích đầu tư Centana Điền Phúc Thành

Một trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và xây dựng phát triển hình thành nên dự án đất nền Centana Điền Phúc Thành là hai phân khúc khách hàng ” Khách hàng mua ở và khách hàng mua đầu tư “.

Khách hàng mua ở tại Centana Điền Phúc Thành thì quá dễ dàng họ chỉ cần chọn vị trí nền phù hợp với tài chính và thời gian bàn giao, bàn giao gồm có những gì là có thể giải quyết được vấn đề khách hàng mua ở. Nhưng với khách hàng mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số cụ thể với khách hàng.

Khách hàng mua đầu tư họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để giải quyết được vấn đề này bạn phải nắm được điểm mạnh của Centana Điền Phúc Thành để phân tích cho khách hàng và con số cụ thể họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ :

+ Khách hàng mua Centana Điền Phúc Thành 1,1 tỷ/nền 56m2 vào giai đoạn đầu đang làm hạ tầng, giai đoạn này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của dự án nên quyết định ngay dù sản phẩm chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức thanh toán cơ bản để gian thêm thời gian:

+Đặt cọc 50tr :

+Thanh toán đợt 1 : 50% bao gồm tiền đặt cọc. (1 tháng sau)

+Thanh toán đợt 2 : 45% tổng số tiền đi công chứng (1 tháng tiếp)

Trong thời gian kí hợp đồng đặt cọc này khách hàng mua đất nền Centana Điền Phúc Thành sẽ có rất nhiều điểm thuân lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như khách hàng vẫn chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc cho bên thứ 2 với một mức phí chỉ 2 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế thu nhập cá nhân, thứ hai là thời gian làm hạ tầng thường kéo dài 2-3 thàng lúc đó giá trị sinh lời nằm trong khoảng từ 10-30%. Đây là một phân tích đánh giá có thật trong các giao dịch mà baokinhte đã kiểm nghiệm tại quận 9.

ĐẶC BIỆT: Nhận bán lại giá cao đất nền khách mua đầu tư tại Centana Điền Phúc Thành và các dự án tại khác quận 2 và quận 9.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CENTANA ĐIỀN PHÚC THÀNH

logo-website-centana-dienphucthanh_grande

Hotline: 0914.17.13.16 – 0989.679.515

LEAVE A REPLY