Mua nhà Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 có yên tâm không

0
1026
Thủ Thiêm Dragon
Thủ Thiêm Dragon

Mua nhà Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 có yên tâm không

Khi khách hàng mua Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 nhà ở hình thành trong tương lai luôn luôn lo lắng những rủi ro từ phía chủ đầu tư phát triển dự án. Vậy điều gì đảm bảo sự chắc chắn cho khách hàng mua căn hộ của mình có thể yên tâm hơn.

+ Chủ đầu tư của Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 là ai? đây là câu hỏi mà tập thể nhân viên của Rioland ai cũng tự hào khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi nói ra mình từ bên phía chủ đầu tư Thủ Thiêm và đơn vị phát triển bất động sản Rioland hàng đầu với triết lý sống ”An tâm định cư – Đầu tư chắc thắng“, đã triển khai hơn 15 dự án trong nước tập trung tại khu đông HCM, trong đó đã giao 6000 căn hộ ở cho khách hàng và được phản hồi chất lượng dịch vụ khá tốt.

+ Nguồn vốn tài chính đầu tư Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2?

Thủ Thiêm corp., 15 NĂM HOẠT ĐỘNG VỚI NHỮNG THÀNH CÔNG VANG DỘI TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN – Thủ Thiêm được đánh giá là chủ đầu tư tiên phong trong xu hướng phát triển bất động sản xanh – THỦ THIÊM DRAGON sẽ là nền tảng vững chắc tạo dựng tương lai, mang lại cuộc sống hạnh phúc bền lâu cho mỗi gia đình. Có qui mô 500 nhân viên và rất nhiều phòng ban nên sẽ rất nhiều công ty con, nhưng khi phát triển Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2, tập đoàn sẽ thành lập một công ty con để trực thuôc pháp lý cũng như quyết toán tài chính trang thiết bị vật tư nội thất cho chính dự án để không bị nhầm lẫn hay sử dụng đồng tiền đầu tư của khách hàng không minh bạch.

+ Tiến độ Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 vẫn thi công đều đặn mỗi ngày, Thủ Thiêm Dragon Quận 2 vì sao lí do xây dựng lâu là bởi vì mỗi căn hộ Thủ Thiêm Dragon đều có tầng hầm để xe nên thời gian làm móng cọc lâu hơn còn khi lên mặt đất sẽ rất nhanh, nên khách hàng thường hay thắc mắc. Chủ đầu tư phải làm móng cọc du an Thủ Thiêm Dragon Quận 2 thật chắc vì ảnh hưởng toàn bộ tòa nhà nếu móng yếu sẽ có thể bị nghiêng dẫn đến tai nạn không muốn.

+Cư dân Thủ Thiêm Dragon mất 5 phút để đến trung tâm Quận 1 & các tiện ích xung quanh, 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt, đây là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC… và nhiều tỉnh thành xung quanh: Đồng Nai, Vũng Tàu, sân bay Quốc tế Long Thành…

Khách hàng nếu đã từng ở qua căn hộ Thủ Thiêm sẽ có cảm nhận chất lượng phục vụ quản lí tòa nhà rất tuyệt vời cho nên khi có Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 mở bán khách hàng đã liên hệ tìm hiểu thông tin ngay.

Thông tin chi tiết: Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2

LEAVE A REPLY