Đấu giá 5 lô ‘đất vàng’ của chủ rạp Tháng 8

0
129

UBND TP Hà Nội nhỡ nhu cầu Công ty TNHH MTV Điện ảnh Hà Nội (chủ có rạp Tháng 8) thu hồi và giao địa điểm 5 địa điểm nhà, đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nội (Sở Tài nguyên & Môi trường) để tập đoàn này bán đấu giá. 5 địa điểm gồm số 23 phố Thái Thịnh (quận Đống Đa), số 17-19 phố Đặng Dung (quận Ba Đình) và 3 khu đất tại huyện Đông Anh.

Chỉ đạo này nằm trong lịch trình cổ phần hóa 1 loạt siêu thị Nhà nước giai đoạn 2016-2020 của tỉnh thành. 6 địa điểm nhà, đất khác UBND tỉnh thành giao Công ty Điện ảnh Hà Nội xây căn hộ phương án sản xuất buôn bán bảo đảm khả thi và hiệu quả.

Cơ quan này cũng giao siêu thị báo cáo giải trình và phương án trả nợ, trả nợ khoản tiền thuê nhà với Công ty TNHH MTV Quản lý và tiềm năng nhà Hà Nội trước khi tiến hành cổ phần hóa.

Công ty TNHH MTV Điện ảnh Hà Nội có trụ sở chính tại 45 Hàng Bài, chủ có Rạp Tháng Tám đi vào sinh hoạt từ năm 1993 và có ngành nghề buôn bán chính là chiếu phim.Công ty có rộng rãi địa chỉ đắc địa tại địa chỉ nội đô tỉnh thành Hà Nội với vốn chủ có của siêu thị đến cuối năm 2015 khoảng hơn 26 tỷ với.

LEAVE A REPLY