Đặc khu sinh thái xanh mát giữa lòng Vinhomes Riverside

0
452

Vinhomes Riverside toạ lạc khi quận Long Biên, thuộc đầu mối kết tiếp chuyện hạ tầng liên lạc nhu yếu và bí quyết tân của khu đô thị, chỉ bí quyết Hồ Gươm 10 phút chạy xe và 30 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài. Trong đấy, giai đoạn 2 sở hữu tên The Harmony được lấy trường học hợp “đặc khu sinh thái” mang khoảng trống sống trong lành.

Với địa chỉ đắc địa, bao bọc do khoảng trống sinh thái, Vinhomes Riverside cũng như The Harmony đáp ứng chấp nhận cơ bản của 1 lớp người dùng mới. Đó là hầu hết người có điều kiện kinh tế dư dả, lỡ muốn gia đình được thụ hưởng cuộc sống chất lượng cao trong khoảng trống thiên nhiên trong lành, lỡ muốn sắp khu đô thị tấp lập.

“Dù mới giới thiệu nhưng The Harmony hút mắt số đông giới nhà giàu, đặc thù là hầu hết người dùng từng mong muốn có Vinhomes Riverside giai đoạn 1”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Quần thể hầu hết căn biệt thự tân cổ sang trọng, hài hòa mang thiên nhiên sinh thái.

Tiếp tiếp chuyện khoảng trống xanh lên tới 60ha và 13km kênh đào thừa hưởng từ giai đoạn 1, The Harmony bổ sung thêm 6km kênh đào mang chiều rộng lên tới 25m và 23ha khoảng trống xanh. Không gian mặt nước tiếp đến được gia tăng mang hồ cảnh quan rộng tới 12,4ha.

Cư dân mai sau của The Harmony cũng thụ hưởng ngay hầu hết chấm cộng của tổng thể khu khu đô thị, cất cảnh quan xanh mát từ sông hồ và thảm thực vật đa dạng. Nơi đây còn có hệ thống luôn tiện lợi ích sang trọng như Trường học Quốc tế BIS, Trường Mầm non Vinschool, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz, Trung tâm thương mại Vincom, Công viên khủng long, bể bơi tràn…

Bên cạnh đấy, giai đoạn 2 của dự án sẽ bổ sung thêm sắp 40 luôn tiện lợi ích mới, trong đấy có 3 club house, công viên xanh, quảng trường học hướng hồ, đảo đọc sách nổi giữa hồ và sân chơi cho đa số lứa tuổi. Hệ thống giáo dục Vinschool sẽ được nâng cấp lên thành trường học liên cấp mang sắp như bậc học từ tiểu học đến trung học phổ thông, đảm bảo đáp ứng toàn diện chấp nhận giáo dục, vui chơi, vui chơi, coi sóc sức khỏe của người dùng.

polyad

Sân chơi trẻ em trong khoảng trống sinh thái ngập tràn của khu khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony.

An ninh đảm bảo cũng là chấm nhấn của Vinhomes Riverside. The Harmony sẽ đồ vật hệ thống an ninh 4 lớp: bảo vệ khi hầu hết trạm – chốt an ninh; cơ động đi tuần tra 24/7; camera hồng ngoại cả ngày lẫn đêm; nút bấm an toàn khi nhà trong hầu hết tình huống nguy cấp (theo chấp nhận của chủ nhà).

Ngoài ra, khi Vinhomes Riverside còn có cộng đồng láng giềng sang trọng chính xác – hầu hết người sẽ so với nhau san sẻ cuộc sống giữa thiên nhiên.

“The Harmony sẽ là bản giao hòa của thiên nhiên sinh thái, luôn tiện lợi ích xứng tầm, cộng đồng cư dân bí quyết tân yêu chuộng cuộc sống xanh, sang trọng, sang trọng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi

LEAVE A REPLY